Xin chào Khách|   Đăng nhập 
Cải cách hành chính
Công tác chỉ đạo điều hành
Cải cách thể chế
Cải cách thủ tục hành chính
Cải cách tổ chức bộ máy
Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức
Cải cách tài chính công
Hiện đại hoá hành chính
Hiện đại hoá hành chính
Xây dựng, triển khai Chính phủ điện tử ngành tài nguyên và môi trường
Trong 6 tháng đầu năm 2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục triển khai, tuân thủ và cập nhật liên tục Kiến trúc Chính phủ điện tử của Bộ (phiên bản 1.0) đã được Bộ trưởng phê duyệt tại Quyết định số 3339/QĐ-BTNMT ngày 26/12/2017. Hoàn thiện, xây dựng Kiến trúc Chính phủ điện tử ngành tài nguyên và môi trường phiên bản 2.0. Bảo đảm gửi, nhận, xử lý văn bản trên môi trường điện tử; Cung cấp dịch vụ công trực tuyến và triển khai Cơ chế một cửa quốc gia, một cửa ASEAN. Xây dựng, hoàn thiện các cơ sở dữ liệu quốc gia, chuyên ngành, kết nối, liên thông với các hệ thống thông tin/cơ sở dữ liệu quốc gia liên quan và các cơ sở dữ liệu của các bộ, ngành, địa phương. Hoàn thiện cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.
Xây dựng lộ trình cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4
Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc đối với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Cục Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu và Cục Quản lý Tài nguyên nước tại cuộc họp ngày 02/8 về triển khai thực hiện Nghị Quyết số 36a/NQ-CP ngày 14/10/2015 của Chính phủ về Chính phủ điện tử năm 2016 của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT). Tham dự cuộc họp còn có lãnh đạo Cục Công nghệ thông tin; Văn phòng Bộ, các Vụ trực thuộc Bộ có liên quan.
Tăng cường công tác chỉ đạo thực hiện việc vận hành cơ sở dữ liệu đất đai
Bộ trưởng Trần Hồng Hà vừa có văn bản gửi các đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và các tỉnh: Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long đề nghị tiếp tục quan tâm, tăng cường công tác chỉ đạo thực hiện việc vận hành cơ sở dữ liệu đất đai.
Tuyên Quang: Triển khai hệ thống một cửa điện tử lĩnh vực tài nguyên - môi trường
Bắt đầu từ tháng 12, Sở TN&MT tỉnh Tuyên Quang chính thức đưa vào sử dụng và vận hành hệ thống một cửa điện tử theo địa chỉ http://motcua.tnmttuyenquang.gov.vn.
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường
Ngày 01 tháng 10 năm 2015, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 4112/BTNMT-CNTT gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường.
Tải Tài liệu
 
Bộ Tài nguyên và Môi trường
Đơn vị chủ quản: Bộ Tài nguyên và Môi trường
Cơ quan cung cấp thông tin: TBáo TN&MT (04.37738729 - 302)
Giấy phép số: 69/GP-BC do Bộ Văn hóa Thông tin cấp ngày 29/12/2003
©2003 - 2012 Bản quyền thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường
Liên hệ: Số 10 Tôn Thất Thuyết - Hà Nội
ĐT: Bộ Tài nguyên và môi trường (043) 7956868
Cổng Thông tin điện tử (043) 7732732
Fax: (04) 7732732 - Email: portal@monre.gov.vn